Top

Emily Blunt (เอมิลี่ บลันท์)

ประวัติย่อ

เอมิลี บลันท์ โดดเด่นในระดับสากลจากการรับบทนำในภาพยนตร์ล่ารางวัลสัญชาติอังกฤษ เรื่อง My Summer of Love ของผู้กำกับฯ พาเวล พอว์ลิโกว์สกี โดยนิตยสาร Harper’s Bazaar ยกให้เป็น “ภาพยนตร์เปิดตัวที่น่าประทับใจที่สุด หลังจากได้เห็น เคต วินสเลต ครั้งแรกใน Heavenly Creatures” เธอได้รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ซึ่งน่าจับตาที่สุดจากเวที อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด ฟิล์ม อวอร์ดส ในปี 2004 รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมบนเวทีบริติช อินดิเพนเดนท์ ฟิล์ม อวอร์ด ส่วนตัวภาพยนตร์นั้นได้รางวัลภาพยนตร์อังกฤษยอดเยี่ยมจากเวทีบาฟต้าปี 2005

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mary Poppins Returns (2018)
แมรี่ ป๊อปปินส์
Sherlock Gnomes (2018)
พากย์เสียง จูเลียต
My Little Pony: The Movie (2017)
พากย์เสียง เทมเพสชาโดว์
The Girl on the Train (2016)
ราเชล วัตสัน
The Huntsman Winter's War (2016)
ราชินีน้ำแข็ง เฟรย่า
Sicario (2015)
เคท เมเซอร์
Into the Woods (2015)
ภรรยา คนทำขนมปัง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา