Top

Vera Farmiga (เวร่า ฟาร์มิก้า)

ประวัติย่อ

เวร่า ฟาร์มิกา เป็นนักแสดงนำหญิงที่ได้รับรางวัล ซึ่งยังคงสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในแต่ละบทบาทที่เธอแสดง เธอแสดงหนังของเจสัน ไรท์แมน Up in the Air คู่กับ จอร์จ คูลนีย์ และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Vintner’s Luck ดัดแปลงจากนวนิยายที่ชื่อเดียวกันของอลิซาเบธ น็อกซ์ กำกับการแสดงโดย นิกิ คาโร

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Conjuring 3 (2020)
ลอร์เรน วอร์เรน
Annabelle Comes Home (2019)
ลอร์เรน วอร์เรน
Godzilla II: King of the Monsters (2019)
ดร.เอ็มม่า รัสเซลล์
Captive State (2019)
เจน โด
The Front Runner (2019)
ลี ฮาร์ต
The Commuter (2018)
โจแอนนา
The Conjuring 2 (2016)
ลอร์เรน วอร์เรน
The Judge (2014)
ซาแมนธา พาวเวลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา