Top

Wanda Sykes (แวนด้า ไซก์ส)

ประวัติย่อ

แวนด้า ไซก์ส ได้รับการยกย่องว่าเป็น "หนึ่งในนักแสดงตลกหน้าม่านที่ตลกที่สุด" และยังได้รับการจัดอันดับโดย Entertainment Weekly ให้เป็น 1 ใน 25 คนที่ตลกที่สุดในอเมริกา ไซก์สเคยให้เสียงพากย์กับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Over the Hedge ผลงานของค่ายดรีมเวิร์กส์ แอนนิเมชั่น เธอยังร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ของนิวไลน์ เรื่อง Monster-in-Law โดยประกบบทกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ และเจน ฟอนด้า ไซก์สยังร่วมแสดงกับลุค วิลสัน และอูม่า เธอร์แมน ในภาพยนตร์ตลกโรแมนติค เรื่อง My Super Ex-Girlfriend

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

UglyDolls (2019)
พากย์เสียง เวจ
A Bad Moms Christmas (2017)
ดร.คาร์ล
Snatched (2017)
รูธ
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง แกรนนี่
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง แกรนนี่
Evan Almighty (2007)
ริต้า
Barnyard (2006)
พากย์เสียง เบสซี่
My Super Ex-Girlfriend (2006)
คาร์ล่า ดันเคิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา