Top

Wanda Sykes (แวนด้า ไซก์ส)

ประวัติย่อ

แวนด้า ไซก์ส ได้รับการยกย่องว่าเป็น "หนึ่งในนักแสดงตลกหน้าม่านที่ตลกที่สุด" และยังได้รับการจัดอันดับโดย Entertainment Weekly ให้เป็น 1 ใน 25 คนที่ตลกที่สุดในอเมริกา ไซก์สเคยให้เสียงพากย์กับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Over the Hedge ผลงานของค่ายดรีมเวิร์กส์ แอนนิเมชั่น เธอยังร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ของนิวไลน์ เรื่อง Monster-in-Law โดยประกบบทกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ และเจน ฟอนด้า ไซก์สยังร่วมแสดงกับลุค วิลสัน และอูม่า เธอร์แมน ในภาพยนตร์ตลกโรแมนติค เรื่อง My Super Ex-Girlfriend

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

UglyDolls (2019)
พากย์เสียง เวจ
A Bad Moms Christmas (2017)
ดร.คาร์ล
Snatched (2017)
รูธ
Ice Age: Collision Course (2016)
พากย์เสียง แกรนนี่
Ice Age 4: Continental Drift (2012)
พากย์เสียง แกรนนี่
Clerks II (2007)
ภรรยา
Evan Almighty (2007)
ริต้า
Barnyard (2006)
พากย์เสียง เบสซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา