Top

Bradley Cooper (แบรดลีย์ คูเปอร์)

ประวัติย่อ

แบรดลีย์ คูเปอร์ เป็นนักแสดงที่มีงานยุ่งคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด เขาเพิ่งมีผลงานในคอมเมดี้เรื่อง Yes Man ซึ่งเขาร่วมแสดงกับจิม แคร์รี่ จากการกำกับฯ ของเพย์ตัน รีด และในโรแมนติคคอมเมดี้รวมดารา He’s Just Not That Into You ต่อจากเรื่อง The Hangover เขายังแสดงในหนังอีกหลากหลายซึ่งจะออกฉายในปี 2009 เรื่อง All About Steve เรื่องราวประหลาดที่คูเปอร์รับบทนำเป็นหนุ่มที่แซนดร้า บุลล็อคให้ความสนใจ, Case 39 คู่กับเรเน เซลเวเกอร์ และหนังชีวประวัติ The Prince of Providence แสดงร่วมกับโรบิน วิลเลียมส์ และโอลิเวอร์ แพลตต์ คูเปอร์ยังแสดงในคอลเล็คชั่นเรื่อง New York, I Love You ในส่วนที่กำกับฯ โดยอัลเลน ฮิวจ์ส หนังฝรั่งเศสเวอร์ชั่นอเมริกัน Paris, je t’aime หนังฉายรอบปฐมทัศน์ที่งานเมื่อปี 2008 Toronto Film Festival และมีกำหนดออกฉายในปี 2009

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2021)
พากย์เสียง ร็อคเก็ต
Avengers: Endgame (2019)
พากย์เสียง ร็อคเก็ต
The Mule (2019)
โคลิน เบทส์
A Star Is Born (2018)
แจ็คสัน เมน
Avengers: Infinity War (2018)
พากย์เสียง ร็อคเก็ต
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
พากย์เสียง ร็อคเก็ต
War Dogs (2016)
เฮนรี่
10 Cloverfield Lane (2016)
พากย์เสียง เบน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

A Star Is Born (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
War Dogs (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
American Sniper (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hulk Hogan Biopic (0000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา