Top

Sam Rockwell (แซม ร็อคเวลล์)

ประวัติย่อ

แซม ร็อคเวลล์ ได้แสดงในหนังของจอร์จ คลูนีย์ เรื่อง Confessions of a Dangerous Mind กับจอร์จ คลูนีย์, ดรู แบรี่มอร์ และจูเลีย โรเบิร์ตส ซึ่งทำให้ได้รับรางวัล Best Actor Award จาก Berlin Film Festival และรางวัล Movieline's Breakthrough Performance of the Year Award ร็อคเวลล์ยังได้รับบท ชัค แบริส ขาใหญ่รายการเกมส์โชว์ ซึ่งดัดแปลงจากบันทึกของแบริส ซึ่งเขียนโดยชาร์ลี คอฟแมน (Being John Malkovich)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trolls World Tour (2020)
พากย์เสียง ฮิกคอรี
Jojo Rabbit (2020)
กัปตัน เคลนเซนดอร์ฟ
Vice (2018)
จอร์จ ดับเบิลยู. บุช
Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2018)
ดิ๊กสัน
Mr. Right (2016)
มิสเตอร์ ไรท์ / ฟรานซิส
Poltergeist (2015)
เอริค
The Sitter (2011)
Cowboys & Aliens (2011)
ด็อค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา