Top

Sam Rockwell (แซม ร็อคเวล)

ประวัติย่อ

แซม ร็อคเวล ได้แสดงในหนังของจอร์จ คลูนีย์ เรื่อง Confessions of a Dangerous Mind, กับจอร์จ คลูนีย์, ดรู แบรี่มอร์ และจูเลีย โรเบิร์ตส ซึ่งทำให้ได้รับรางวัล Best Actor Award จาก Berlin Film Festival และรางวัล Movieline's Breakthrough Performance of the Year Award ร็อคเวลยังได้รับบท ชัค แบริส ขาใหญ่รายการเกมส์โชว์ ซึ่งดัดแปลงจากบันทึกของแบริส ซึ่งเขียนโดยชาร์ลี คอฟแมน (Being John Malkovich)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2018)
ดิกซ์สัน
Mr. Right (2016)
มิสเตอร์ ไรท์ / ฟรานซิส
Poltergeist (2015)
เอริค
The Sitter (2011)
Cowboys & Aliens (2011)
ด็อค
Iron Man 2 (2010)
จัสติน แฮมเมอร์
G-Force (2009)
พากย์เสียง ดาร์วิน
Frost / Nixon (2009)
เจมส์ เรสตัน จูเนียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา