Top

Rupert Gregson-Williams (รูเพิร์ต เกร็กสัน-วิลเลียมส์)

ประวัติย่อ

รูเพิร์ต เกร็กสัน-วิลเลียมส์ ได้แต่งเพลงประกอบโปรเจ็กต์ภาพยนตร์และโทรทัศน์หลากหลาย เขาแต่งเพลงประกอบโรแมนติกคอเมดีโดยโคลัมเบียเรื่อง Made of Honor ไป ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขาได้แก่ Bee Movie, I Now Pronounce You Chuck & Larry และ Click ของอดัม แซนด์เลอร์ รวมไปถึงภาพยนตร์อนิเมชันเรื่อง Over the Hedge ด้วย ในปี 2004 เขาได้ร่วมมือกับแอนเดรีย เกอร์ราในการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ดรามาที่สร้างจากชีวิตจริงเรื่อง Hotel Rwanda ซึ่งทำให้พวกเขาได้รับรางวัลยูโรเปียน ฟิล์ม อวอร์ด ล่าสุด เขาเพิ่งร่วมแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชันที่ได้รับรางวัลออสการ์เรื่อง Wallace & Gromit in the Curse of the Were-Rabbit และภาพยนตร์อีพิคไลฟ์แอ็กชันของอังตวน ฟูกัวเรื่อง King Arthur

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ดนตรีประกอบ
Wonder Woman (2017)
ดนตรีประกอบ
Hacksaw Ridge (2017)
ดนตรีประกอบ
Winter's Tale (2014)
ดนตรีประกอบ
Grown Ups 2 (2013)
ดนตรีประกอบ
Jack and Jill (2012)
ดนตรีประกอบ
Zookeeper (2011)
ดนตรีประกอบ
Just Go with It (2011)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา