Top

William Goldenberg (วิลเลี่ยม โกลเดนเบิร์ก)

ประวัติย่อ

วิลเลี่ยม โกลเดนเบิร์กเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วสองครั้ง จากภาพยนตร์เรื่อง Seabiscuit และภาพยนตร์ของไมเคิล มานน์ เรื่อง The Insider โกลเดนเบิร์กเคยร่วมงานกับมานน์มานาน โดยเคยทำงานกับภาพยนตร์ของมานน์เรื่อง Heat และ Ali

โกลเดนเบิร์กทำหน้าที่ลำดับภาพให้กับภาพยนตร์ฮิตเรื่อง National Treasure ที่นำแสดงโดยนิโคลัส เคจ ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ของเขา ได้แก่ Kangaroo Jack, Coyote Ugly, Pleasantville, The Long Kiss Goodnight, Alive (ร่วมลำดับภาพ), The Puppet Masters และภาพยนตร์ไอแม็กซ์ เรื่อง The Journey Inside

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Live by Night (2017)
ลำดับภาพ
The Imitation Game (2015)
ลำดับภาพ
The Sorcerer's Apprentice (2010)
ลำดับภาพ
Confession of a Shopaholic (2009)
ลำดับภาพ
National Treasure: Book of Secrets (2007)
ลำดับภาพ
Miami Vice (2006)
ลำดับภาพ
Domino (2005)
ลำดับภาพ
National Treasure (2004)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา