Top

Matthew Rhys (แมทธิว ไรส์)

ประวัติย่อ

แมทธิว ไรส์ ชื่อเกิด แมทธิว ไรส์ อีแวนส์ (Matthew Rhys Evans) เขาเป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Americans (2013), Brothers & Sisters (2006) และ Burnt (2015) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Beautiful Day in the Neighborhood (2019)
ลอยด์ โวเกล
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
จอห์น ล็อควู้ด
The Post (2018)
แดเนียล เอลส์เบิร์ก
Burnt (2016)
รีสส์
The Edge of Love (2008)
ดีแลน โธมัส
Deathwatch (2003)
ด็อก แฟร์เวทเทอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา