Top

Simon Callow (ไซมอน คัลโลว์)

ประวัติย่อ

ไซมอน คัลโลว์ เกิดเมื่อ 13 มิถุนายน 1949 ที่ลอนดอน, อังกฤษ เขาเป็นทั้งนักแสดงและนักเขียน มีผลงานที่ผ่านมาเรื่อง Amadeus (1984), Ace Ventura: When Nature Calls (1995) และ Four Weddings and a Funeral (1994)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Victoria and Abdul (2017)
ปุชชินี
The Phantom of the Opera (2005)
อังเดร
George and the Dragon (2004)
กษัตริย์เอ็ดการ์
Shakespeare in Love (1999)
ทิลนีย์
Postcards from the Edge (1990)
ไซมอน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา