Top

Aidan Gillen (ไอแดน กิลเลน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bohemian Rhapsody (2018)
จอห์น รี้ด
King Arthur: Legend of the Sword (2017)
กูสแฟท บิล
Sing Street (2016)
โรเบิร์ต
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
แจนสัน
The Dark Knight Rises (2012)
ซีไอเอ
12 Rounds (2009)
ไมล์ส แจ็คสัน
Shanghai Knights (2003)
ลอร์ดแร็ธโบน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา