Top

Darren Aronofsky (ดาร์เรน อโรนอฟสกี้)

ประวัติย่อ

ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ กำกับเรื่อง Pi เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก และกลายเป็นภาพยนตร์อิสระที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างกว้างขวาง ซึ่งเขาก็เป็นผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ด้วย ส่งให้เขาได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย รวมทั้ง Director's Award จาก Sundance Film Festival เมื่อปี 1998 และรางวัล Independent Spirit Award สาขา Best First Screenplay ด้วย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Mother! (2017)
Noah (2014)
Black Swan (2011)
The Fountain (2007)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Mother! (2017)
Noah (2014)
The Fountain (2007)
Below (2003)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

White Boy Rick (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Fighter (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา