Top

Michael Douglas (ไมเคิล ดักลาส)

ประวัติย่อ

ไมเคิล ดักลาส คือนักแสดงชายที่คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงภาพยนตร์ ทีวี และละครเวทีนานกว่า 30 ปี นอกจากนี้เขายังเริ่มต้นสร้างภาพยนตร์อินดี้ในปี 1975 ด้วยภาพยนตร์รางวัลออสการ์เรื่อง One Flew Over the Cuckoo’s Nest นับแต่นั้นเป็นต้นมา ดักลาสได้แสดงความสามารถในการเลือกงานทั้งในฐานะที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและนักแสดง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Animal World (2018)
แอนเดอร์สัน
Ant-Man and the Wasp (2018)
ดร. แฮงค์ พิม
Unlocked (2017)
อีริค
Ant-Man (2015)
ดร. แฮงค์ พิม
Last Vegas (2013)
บิลลี่
Solitary Man (2011)
เบน คาลเมน
Wall Street 2 : Money Never Sleeps (2010)
กอร์ดอน เกร็กโก
Jurassic 3D (2009)
ผู้บรรยาย

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Flatliners (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา