Top

Javier Bardem (ฮาเวียร์ บาร์เด็ม)

ประวัติย่อ

ฮาเวียร์ บาร์เด็ม ชื่อเกิด ฮาเวียร์ อังเคล เอนซีนัส บาร์เด็ม (Javier Angel Encinas Bardem) เกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2512 เขาคือนักแสดงชาวสเปนคนแรกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม จากการรับบทเป็นกวีชาวคิวบา ไรนัลโด้ อารีนัส ในภาพยนตร์ของูเลี่ยน ชเนเบล เรื่อง Before Night Falls เขายังได้รับรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมที่งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองเวนิสจากบทเดียวกันนี้

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dune: Part Two (2023)
สติลการ์
Dune (2021)
สติลการ์
Everybody Knows (2019)
ปาโค
Bride of Frankenstein (2019)
แฟรงเกนสไตน์
Loving Pablo (2018)
ปาโบล เอสโกบาร์
Mother! (2017)
Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge (2017)
กัปตันซาลาซาร์
The Last Face (2017)
มีเกล ลีออน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา