Top

มณฑล อารยางกูร (อ๊อฟ)

ประวัติย่อ

มณฑล อารยางกูร (ชื่อเล่น อ๊อฟ) เป็นผู้กำกับชาวไทย เขาเคยกำกับทั้งภาพยนตร์และมิวสิควิดีโอ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง ปักษาวายุ, ผีคนเป็น, I Miss U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน ฯลฯ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกกรมการผู้จัดการ บริษัท พี.โอ.วี จำกัด (พอยท์ ออฟ วิว) จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์.เอส.จำกัด (มหาชน)

การศึกษา
- ระดับปริญญาตรี คณะคุรุศาสตร์ ภาควิชาศิลปศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

มหาลัยเที่ยงคืน (2016)
โปรดิวเซอร์
รักหมดแก้ว (2014)
โปรดิวเซอร์
ม.3 ปี 4 เรารักนาย (2009)
ดูแลงานสร้าง
Super แหบ-แสบ-สะบัด (2008)
ลำดับภาพ
บ้านผีสิง (2007)
ลำดับภาพ
ผีคนเป็น (2006)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา