Top

Patricia Clarkson (แพทริเซีย คลาร์กสัน)

ประวัติย่อ

แพทริเซีย คลาร์กสัน ได้แสดงภาพยนตร์ผลงานของ สแตนลี่ ทัคซี่ เรื่อง Blind Date, ภาพยนตร์ผลงานการกำกับการแสดงเป็นเรื่องแรกของแดเนียล แบนซ์ เรื่อง Phoebe in Wonderland โดยร่วมแสดงกับ เฟลิซิตี้ ฮัฟแมน, บิลล์ พูลแมน และแอลล์ แฟนนิ่ง และผลงานของวู้ดดี้ อัลเลนเรื่อง Untitled Spanish Project ในบาเซลโลน่าโดยร่วมแสดงกับ สการ์เล็ต โจแฮนสัน และยาเวียร์ บาร์เดม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Maze Runner: The Death Cure (2018)
อีวา เพจ
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
อีวา เพจ
The Maze Runner (2014)
อีวา เพจ
Friends With Benefits (2011)
ลอร์น่า
One Day (2011)
อลิสัน
Easy A (2010)
โรสแมรี
Shutter Island (2010)
เรเชล
Elegy (2008)
แคโรลีน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา