Top

John Ratzenberger (จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์)

ประวัติย่อ

จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์ เป็นนักเขียนบทภาพยนตร์ ผู้กำกับ ผู้อำนวยการสร้างที่ประสบความสำเร็จและเป็นนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงหลายรางวัลเอ็มมี นอกจากการเป็นนักธุรกิจและผู้ใจบุญแล้ว จอห์น แรทเซนเบอร์เกอร์ยังเป็นที่รู้จักของผู้ชมทั่วโลกจากบทบุรุษไปรษณีย์ คลิฟ เคลเวนใน Cheers และหนึ่งในทีมงานอนิเมชันของพิกซาร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Incredibles 2 (2018)
พากย์เสียง เดอะ อันเดอร์ไมเนอร์
Planes (2013)
พากย์เสียง ฮาร์แลนด์
Toy Story 3 (2010)
พากย์เสียง แฮมม์ กระปุกหมู
Up (2009)
พากย์เสียง ทอม
Wall•E (2008)
พากย์เสียง จอห์น
Cars (2006)
พากย์เสียง แม็ค / แฮมม์ กระปุกหมู / พี.ที. เฟล
Monsters, Inc. (2001)
พากย์เสียง สโนว์แมน
Toy Story 2 (1999)
พากย์เสียง แฮมม์ กระปุกหมู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา