Top

Olivia Thirlby (โอลิเวีย เทิร์ลบี้)

ประวัติย่อ

โอลิเวีย เทิร์ลบี้ อาศัยอยู่อย่างถาวรในนิวยอร์ค ที่ซึ่งเธอเกิดและเติบโตขึ้น เธอได้รับการอบรมอย่างมากในการแสดงแนวคลาสสิคของเช็คสเปียร์ ที่โรงละคร American Globe นิวยอร์ค และที่ลอนดอน Royal Academy ในสาขาศิลปการแสดง เธอได้กลายมาเป็นนักแสดงมืออาชีพในปี 2003 และมีแผนที่จะทำอาชีพนักแสดงนี้ทั้ง 2 อย่างคือทั้งที่โรงละครและภาพยนตร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Damascus Cover (2018)
คิม
The Wedding Ringer (2015)
อลิสัน พาล์มเมอร์
Dredd (2012)
แคสซานดร้า แอนเดอร์สัน
Being Flynn (2012)
เดนิส
The Darkest Hour (2012)
นาตาลี
No Strings Attached (2011)
เคธี่ เคิร์ทซ์แมน
New York, I Love You (2009)
นักแสดงสาว (เบรตต์ แร็ทเนอร์)
Juno (2008)
ลีอาห์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา