Top

Ko Ah-Sung (โก อาซอง)

ประวัติย่อ

โกอาซอง ได้รับความสนใจจากละครทางทีวีเรื่อง Mummur of the Heart ด้วยการแสดงระดับดาราดังเป็นที่จับใจของคนมากมาย ตัว KO เคยกล่าวเอาไว้ว่า "ฉันเชื่อว่าการแสดงคือการเข้าใกล้ความเป็นตัวละครให้ได้มากที่สุดโดยทุ่มเทลงไปในบทให้สุดตัว" ในความกระตือรือร้นและเปี่ยมไปด้วยพลังของเธอ แม้แต่นักแสดงผู้ใหญ่บางคนก็มิอาจเทียบกับเธอได้ ในบทของฮยอนโซ สาวน้อยผู้น่ารักแต่กล้าหาญในเรื่อง The Host นับเป็นผลงานเปิดตัวของเธอที่ตอบสนองต่อความคาดหวังได้เป็นอย่างดี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Office (2016)
อีมีรเย
The Beauty Inside (2015)
อูจิน
A Brand New Life (2010)
เยชิน
The Happy Life (2008)
จูฮี
The Host (2006)
พัคฮยอนซอ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา