Top

Sam Elliott (แซม เอลเลียต)

ประวัติย่อ

แซม เอลเลียต สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองด้วยบทบาทอันหลากหลายทั้งในภาพยนตร์จอเงินและจอแก้ว ผลงานการเป็นนักแสดงอาชีพเรื่องแรกของเขา ได้แก่ภาพยนตร์เรื่อง Butch Cassidy and the Sundance Kid ผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ของเขา ได้แก่ ภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่อง Thank You for Smoking, The Hulk, We Were Soldiers, The Contender, Top Secret, Tombstone และ Gettysburg

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Star Is Born (2018)
บ๊อบบี้
The Good Dinosaur (2015)
พากย์เสียง บุทช์
The Company You Keep (2013)
แมค แมคคลาวด์
Up in the Air (2010)
เมย์นาร์ด ฟินช์
Marmaduke (2010)
พากย์เสียง ชูปาโดกร้า
Did You Hear About the Morgans? (2009)
เคลย์ วีลเลอร์
The Golden Compass (2007)
ลี สกอร์เรสบี้
Ghost Rider (2007)
แคร์เทคเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา