Top

Nick Nolte (นิค โนลเต้)

ประวัติย่อ

นิค โนลเต้ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงสองรางวัลอคาเดมี อวอร์ด ได้คงความน่าเชื่อถือตลอดระยะเวลาที่เขาเป็นนักแสดง และมันก็นำเขาไปสู่บทบาทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเขา นั่นคือความเป็นดาราดังระดับโลก และบทบาทการเป็นผู้อำนวยการสร้างหลาย ๆ โปรเจ็กต์ ซึ่งเขาได้ปรากฏตัวภายใต้แบนเนอร์คิงส์เกท ฟิล์มส์ บริษัทโปรดักชันของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Angel Has Fallen (2019)
เคลย์ แบนนิ่ง
The Trials of Cate McCall (2015)
บริจส์
Noah (2014)
เซมยาซ่า
The Company You Keep (2013)
โดแนล
Parker (2013)
เฮอร์ลี่ย์
Gangster Squad (2013)
หัวหน้าพาร์คเกอร์
Arthur (2011)
เบิร์ท จอห์นสัน
Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (2010)
พากย์เสียง บุช

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา