Top

Michael Pena (ไมเคิล พีน่า)

ประวัติย่อ

ไมเคิล พีน่า สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในแวดวงฮอลลีวู้ดในฐานะนักแสดงชายที่มีความสามารถในการแสดงที่หลากหลาย ผู้เคยร่วมงานกับผู้กำกับที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมายหลายคน พีน่าเคยคว้ารางวัลดาราชายยอดเยี่ยมจากการแจกรางวัลอัลม่าในปี 2006 จากบทบาทในภาพยนตร์คว้ารางวัลออสการ์ของพอล แฮ็กกิส เรื่อง Crash ที่เขาร่วมแสดงกับดอน เชียเดิล, แม็ตต์ ดิลล่อน และเทอร์เรนซ์ ฮาวเวิร์ด

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Mule (2019)
Ant-Man and the Wasp (2018)
ลูอิส
12 Strong (2018)
แซม ดิลเลอร์
My Little Pony: The Movie (2017)
พากย์เสียง กรับเบอร์
The LEGO Ninjago Movie (2017)
ไคย์
CHiPs (2017)
แฟรงค์ พอนเชเรลโล่
Collateral Beauty (2016)
ไซมอน
The Vatican Tapes (2015)
บาทหลวง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา