Top

Abbie Cornish (แอ็บบี้ คอร์นิช)

ประวัติย่อ

แอ็บบี้ คอร์นิช เป็นที่รู้จักดีจากการรับบทแสดงนำในภาพยนตร์แนวอินดี้ เรื่อง Candy ร่วมกับฮีธ เล็ดเจอร์ และภาพยนตร์เรื่อง Somersault ร่วมกับ แซม เวอร์ธิงตัน การสร้างภาพยนตร์ของชาวออสเตรเลียน 2 เรื่องนั้น ทำให้เธอได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Film Critics Circle แห่งออสเตรเลีย และเธอยังได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จาก Australian Film Institute (AFI) สำหรับเรื่อง Somersault รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในภาพยนตร์ เรื่อง Candy

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Geostorm (2017)
ซาร่าห์
RoboCop (2014)
คลาร่า เมอร์ฟีย์
W.E. (2012)
วัลลี่ วินโทรป
Limitless (2011)
ลินดี้
Sucker Punch (2011)
สวีทพี
Legend of The Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010)
พากย์เสียง โอทูลิสซ่า
Elizabeth: The Golden Age (2008)
เบสส์ ทร็อคมอร์ตัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา