Top

Michael Biehn (ไมเคิล บีห์น)

ประวัติย่อ

ไมเคิล บีห์น โด่งดังมาจากบทชายหนุ่มผู้ถูกส่งตัวมาจากอนาคต เพื่อหยุดยั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ใน The Terminator ผลงานกำกับโดย เจมส์ คาเมรอน เขาทำงานร่วมกับคาเมรอนต่อมาอีกสองเรื่องคือ Aliens (1986) และ The Abyss (1989) บีห์นนำแสดงใน Navy Seals (1990), K2 (1992) และมอบการแสดงที่น่าจดจำจากบทจอห์นนี่ ริงโก ใน Tombstone (1993) รวมทั้งใน The Rock (1996) ของไมเคิล มานน์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Puncture (2012)
เรด
Streets of Blood (2009)
ไมเคิล บราวน์
Planet Terror (2007)
เชอริฟฟ์
Dragon Squad (2006)
เพทรอส ดาวินชี่
Cherry Falls (2000)
เบรนท์ มาร์เคน
Navy Seals (1990)
เจมส์ เคอร์แรน
The Abyss (1989)
คอฟฟีย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา