Top

Martin Sheen (มาร์ติน ชีน)

ประวัติย่อ

มาร์ติน ชีน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่สองครั้งซ้อน จากการเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์คอมเมดี้เรื่อง Two and a Half Men นำแสดงโดยลูกชายของเขา ชาร์ลี ชีน และอีกหนึ่งรางวัลจากบทนำในซีรีส์เรื่องดังทาง NBC เรื่อง The West Wing อำนวยการสร้างโดยแอรอน ซอร์กิน ระหว่างเจ็ดปีของตำแหน่ง President Josiah Bartlet ชีนยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขา Best Actor in a Drama Series และได้เข้าชิงสี่รางวัล ลูกโลกทองคำ และเข้าชิงห้ารางวัลเอ็มมี่ในสาขาเดียวกัน นอกจากนั้นเขายังได้รับเกียรติจากสี่รางวัล Screen Actors Guild Awards: สองรางวัลด้าน Best Male Actor in a Drama Series และอีกสองรางวัลร่วมกับเพื่อนดาราใน The West Wing สาขา Outstanding Ensemble in a Drama Series

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Amazing Spider-Man (2012)
ลุงเบน
Love Happens (2010)
พ่อบุญธรรมของเบิร์ก
Imagine That (2009)
ดันเต้
The Departed (2006)
ควีแนน
Catch Me If You Can (2003)
โรเจอร์ สตรอง
Spawn (1997)
เจสัน วินน์
Wall Street (1987)
คาร์ล ฟ็อกซ์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา