Top

Andie MacDowell (แอนดี้ แม็คโดเวลล์)

ประวัติย่อ

แอนดี้ แม็คโดเวลล์ หรือ โรซาลี่ แอนเดอร์สัน แม็คโดเวลล์ สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จ เธอแสดงภาพยนตร์ตลกเสียดสีรวมดารา เรื่อง Funny Farm ที่เธอร่วมแสดงกับคอล์ม ฟีโอเร่, เจนนิเฟอร์ ทิลลี่ และรูเพิร์ต เกรฟส์ แม็คโดเวลล์ยังแสดงนำในภาพยนตร์ของเอ็มจีเอ็ม เรื่อง Beauty Shop ที่เธอร่วมแสดงกับควีน ลาติฟาห์ และภาพยนตร์ฉายทางทีวีของ CBS เรื่อง Riding the Bus with My Sister ที่กำกับโดยแอนเจลิก้า ฮูสตัน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ready or Not (2019)
เบ็คกี้ เลอ โดมาส
Only the Brave (2017)
มาร์เวล สไตน์บริงค์
Magic Mike XXL (2015)
แนนซี
Footloose (2012)
วี มัวร์
Monte Carlo (2011)
แพม
Barnyard (2006)
พากย์เสียง เอ็ตต้า
Hudson Hawk (1991)
แอนนา บาลากรี
Green Card (1990)
บรอนเต้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา