Top

Dwight Yoakam (ดไวท์ โยแคม)

ประวัติย่อ

ดไวท์ โยแคม เติบโตที่โอไฮโอ ในปี 1986 เขาแจ้งเกิดจากคลับในลอสแองเจลิส ด้วยผลงานอัลบั้มแรกของเขาที่ชื่อ Guitars, Cadillacs, Etc., Etc., ซึ่งได้รับ 2 รางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว ตามติดด้วยผลงานอีกหลายอัลบั้มที่มียอดขายหลายล้านชุดตลอดช่วงยุค 1980 และ 1990 ในปี 2000 เขาได้รับการเสนอชื่อจากเว็ปออนไลน์ Amazon.com ให้เป็นศิลปินคันทรียอดเยี่ยม ขณะที่อัลบั้มใหม่ 2 อัลบั้มที่ชื่อ Tomorrow's Sounds Today (อันดับ 2) และ Dwightyoakamacoustic.net (อันดับ 9) ติดอันดับ 10 อัลบั้มแนวคันทรียอดเยี่ยมของปี 2000 เขาได้รับ 2 รางวัลแกรมมี่ จากการเข้าชิง 21 รางวัล ขณะที่สามารถขายอัลบั้มมากกว่า 23 ล้านชุดทั่วโลก และได้รับคำชมจากหนังสืออย่างเช่น Time Magazine, Rolling Stone และ Vanity Fair โดยอ้างว่า โยแคมเป็นความลงตัวระหว่างร็อคกับดนตรีคันทรี

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Logan Lucky (2017)
วอร์เดน เบิร์นส์
Crank 2: High Voltage (2009)
ด็อกเตอร์ ไมลส์
Four Christmases (2008)
พาสเตอร์ ฟิล
Crank (2006)
ไมล์ส
Bandidas (2006)
ไทเลอร์ แจ็คสัน
Panic Room (2002)
ราอูล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา