Top

Mark Neveldine (มาร์ค เนเวลดีน)

ประวัติย่อ

มาร์ค เนเวลดีน เคยเป็นนักเรียนโควตานักกีฬา วิชาเอกการละคร/จิตวิทยา เขาเริ่มต้นอาชีพในฐานะนักแสดงระดับรางวัล และผู้กำกับละครบอร์ดเวย์กว่า 25 เรื่องในเมืองนิวยอร์ค จากนั้นเขาก็ย้ายไปทำงานเบื้องหลังในฐานะ ผู้กำกับภาพของสารคดี, มิวสิควีดีโอ และผลงานทางโทรทัศน์ ผลงานของเขาได้แก่ This Beautiful Life นำแสดงโดย เน็ด บีตตี้

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแต่ง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Gamer (2009)
Crank (2006)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Jonah Hex (2010)
Gamer (2009)
Pathology (2008)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา