Top

Clancy Brown (แคลนซี บราวน์)

ประวัติย่อ

แคลนซี บราวน์ เริ่มต้นอาชีพการแสดงของเขาในโรงละครชิคาโก และเขาก็ตระเวนแสดงละครเวทีในท้องถิ่นจนกระทั่งเขาได้รับบทไวกิ้ง นักโทษตัวแสบ ในภาพยนตร์ปี 1982 เรื่อง Bad Boys ที่นำแสดงโดยฌอน เพนน์ จากนั้นบราวน์ก็ได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่อง ซึ่งรวมถึงภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงหลายรางวัลออสการ์เรื่อง The Shawshank Redemption, The Hurricane, Starship Troopers, Flubber, BlueSteel, Shoot to Kill, Extreme Prejudice และภาพยนตร์คัลท์คลาสสิกเรื่อง Highlander

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The SpongeBob Movie: Sponge on the Run (2020)
พากย์เสียง มิสเตอร์แคร๊บส์
Stronger (2017)
พ่อของเจฟฟ์ บาวแมน
Thor: Ragnarok (2017)
พากย์เสียง เซอร์เทอร์
Warcraft: The Beginning (2016)
แบล็คแฮนด์
At Any Price (2013)
จิม จอห์นสัน
A Nightmare on Elm Street (2010)
อลัน
Pathfinder (2007)
กันนาร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา