Top

Rebecca Hall (รีเบกก้า ฮอลล์)

ประวัติย่อ

รีเบกก้า ฮอลล์ หรือ รีเบกก้า มาเรีย ฮอลล์ (Rebecca Maria Hall)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Teen Spirit (2019)
จูลส์
Professor Marston and the Wonder Women (2017)
เอลิซาเบธ มาร์สตัน
The BFG (2016)
แมรี่
The Gift (2015)
โรบิน
Transcendence (2014)
เอเวอลีน แคสเตอร์
Closed Circuit (2013)
คลอเดีย
Iron Man 3 (2013)
ดร.มายา แฮนเซ่น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา