Top

David Ellison (เดวิด แอลลิสัน)

ประวัติย่อ

เดวิด แอลลิสันทำหน้าที่เป็น CEO ของบริษัทสกายแดนซ์ โปรดักชั่นส์ เขาเป็นโปรดักชั่นของภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible Rogue Nation โดยมีคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ เป็นผู้กำกับ และภาพยนตร์หายนะเรื่อง Geostorm ที่เขียนบทโดย ดีน เดฟลิน และพอล กีโยต์ โดยมีเดฟลินนั่งแท่นผู้กำกับ นอกจากนี้แอลลิสันยังจะทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหารให้กับภาคที่ 3 ของภาพยนตร์แฟรนไชส์ชุด Star Trek โดยมีจัสติน ลิน ทำหน้าที่กำกับ เขายังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์แฟรนไชส์ชุด Terminator

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Flyboys (2006)
เอ็ดดี้ บีเกิล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Top Gun: Maverick (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Gemini Man (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Terminator: Dark Fate (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Mission: Impossible - Fallout (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Geostorm (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Life (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jack Reacher: Never Go Back (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต
Star Trek Beyond (2016)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา