Top

Emma Roberts (เอ็มม่า โรเบิร์ตส์)

ประวัติย่อ

เอ็มม่า โรเบิร์ตส์ ชื่อเล่น เอ็ม (ชื่อเกิด เอ็มม่า โรส โรเบิร์ตส์) เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2534 ณ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Paradise Hills (2019)
อูมา
The Hunt (2019)
UglyDolls (2019)
พากย์เสียง เวดจ์เฮด
Billionaire Boys Club (2018)
ซิดนี่ย์
I Am Michael (2017)
รีเบคก้า
February (2016)
โจแอน
Nerve (2016)
วี
Empire State (2013)
แนนซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา