Top

Garrett Hedlund (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์)

ประวัติย่อ

การ์เร็ตต์ เฮดลันด์ ได้แจ้งเกิดในโลกภาพยนตร์ด้วยการร่วมแสดงกับนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการในภาพยนตร์โดยวูล์ฟกัง ปีเตอร์เซน เรื่อง Troy ภาพยนตร์ทุนหนาที่สร้างขึ้นจากตำนาน The Iliad ที่ประพันธ์โดยโฮเมอร์และบอกเล่าเรื่องราวสงครามกรุงทรอย และการต่อสู้ดุเดือดระหว่างชาวอาเคียน (กรีซ) และชาวเมืองทรอย เฮดลันด์ผู้รับบทพาโทรคลุส ลูกพี่ลูกน้องของอาคิลลิส ผู้กลายเป็นนักรบ แสดงประกบแบรด พิตต์ (ในบทอาคิลลิส), อีริค บานา, ออร์ลันโด บลูม และไดแอน ครูเกอร์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Burden (2020)
ไมค์ เบอร์เดน
Triple Frontier (2019)
เบน มิลเลอร์
Pan (2015)
เจมส์ ฮุค
Unbroken (2015)
ฟิตซ์เจอรัลด์
Inside Llewyn Davis (2014)
จอห์นนี่ ไฟว์
On the Road (2012)
ดีน มอริอาร์ตี้
Tron Legacy (2010)
แซม ฟลินน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา