Top

Oscar Isaac (ออสการ์ ไอแซค)

ประวัติย่อ

ออสการ์ ไอแซค หรือออสการ์ ไอแซค เฮอร์นานเดซ เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2522 เป็นนักแสดงที่ฝึกฝนด้านคลาสสิค เขาเคยได้รับรางวัล Princess Grace Award อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นรางวัลประจำปีของศิลปินที่มีความโดดเด่นด้วยการฝึกฝนของโรงละครด้านการเต้นและศิลปะภาพยนตร์โดยมูลนิธิโรงละครเต้นและศิลปะภาพยนตร์ Princess Grace Foundation แห่งอเมริกา

ไอแซคมีผลงานภาพยนตร์มาแล้วมากมาย อาทิ Sucker Punch (2011), The Bourne Legacy (2012), Star Wars: The Force Awakens (2015), X-Men: Apocalypse (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: Episode IX (2019)
โพ ดาเมรอน
Annihilation (2018)
สามีของนักชีววิทยา
Star Wars: The Last Jedi (2017)
โพ ดาเมรอน
The Promise (2017)
ไมเคิล โปโกเซียน
X-Men: Apocalypse (2016)
อะโพคาลิปส์
Star Wars: The Force Awakens (2015)
โพ ดาเมรอน
Ex Machina (2015)
นาธาน
Inside Llewyn Davis (2014)
เลวิน เดวิส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา