Top

Oscar Isaac (ออสการ์ ไอแซค)

ประวัติย่อ

ออสการ์ ไอแซค หรือออสการ์ ไอแซค เฮอร์นานเดซ เกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2522 เป็นนักแสดงที่ฝึกฝนด้านคลาสสิค เขาเคยได้รับรางวัล Princess Grace Award อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นรางวัลประจำปีของศิลปินที่มีความโดดเด่นด้วยการฝึกฝนของโรงละครด้านการเต้นและศิลปะภาพยนตร์โดยมูลนิธิโรงละครเต้นและศิลปะภาพยนตร์ Princess Grace Foundation แห่งอเมริกา

ไอแซคมีผลงานภาพยนตร์มาแล้วมากมาย อาทิ Sucker Punch (2011), The Bourne Legacy (2012), Star Wars: The Force Awakens (2015), X-Men: Apocalypse (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Dune (2020)
ดยุค เลโต้ อาทีย์เดส
Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
โพ ดาเมรอน
The Addams Family (2019)
พากย์เสียง โกเมซ อาดัมส์
Triple Frontier (2019)
ซานเตียโก การ์เซีย
Life Itself (2018)
วิลล์
Annihilation (2018)
สามีของนักชีววิทยา
Star Wars: The Last Jedi (2017)
โพ ดาเมรอน
The Promise (2017)
ไมเคิล โปโกเซียน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา