Top

Masami Nagasawa (มาซามิ นางาซาวะ)

ประวัติย่อ

มาซามิ นางาซาวะ มีผลงานที่ผ่านมาเรื่อง Dragon Sakura (ซีรีส์ นายซ่า ท้าเด็กแนว – 2005) เคยได้รับรางวัล Japanese Academy Award สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เทศกาลภาพยนตร์โยโกฮามา จากภาพยนตร์เรื่อง Robokon

ได้รับรางวัล Japanese Academy Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงขวัญใจมหาชน, Blue Ribbon Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม, Hochi Film Award สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม และ Nikkan Sports Film Award สาขานักแสดงดาวรุ่งยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง Crying out Love, in the Center of the World

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Gintama 2: Rules Are Made to Be Broken (2018)
ชิมูระ ทาเอะ
50 First Kisses (2018)
ฟูจิชิมะ รูอิ
Gintama (2017)
ชิมูระ ทาเอะ
Your Name (2016)
พากย์เสียง มิคิ โอคุเดะระ
I Am a Hero (2016)
ยาบุ โอดะ
The Crossing (2015)
มาซาโกะ ชิมูระ
Our Little Sister (2015)
โยชิโนะ
From Up On Poppy Hill (2012)
พากย์เสียง อูมิ มัตสึซากิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา