Top

Shun Oguri (ชุน โอกุริ)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Weathering With You (2019)
พากย์เสียง เคซึเกะ ชูก้า
Gintama 2: Rules Are Made to Be Broken (2018)
ซากาตะ กินโทกิ
Kimi no Suizo wo Tabetai (2017)
ผม (ในปัจจุบัน)
Gintama (2017)
ซากาตะ กินโทกิ
Terraformars (2016)
โค ฮอนดะ
Crows Zero II (2009)
เกนจิ ทาคิยะ
Boys Over Flowers : Final (2008)
ฮานาซาว่า รูอิ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา