Top

Haley Bennett (เฮลีย์ เบนเน็ทท์)

ประวัติย่อ

เฮลีย์ เบ็นเนตต์ ชื่อเกิด เฮลีย์ ลอเรน คีลิ่ง (Haley Loraine Keeling) ชื่อเล่น ฮาโล (Halo) / ฮาเลส (Hales) เธอเป็นนักแสดง นักร้อง มีผลงานแสดงเรื่องแรกใน Music and Lyrics นอกจากนั้นเบ็นเน็ตต์ยังได้บันทึกเสียงอัลบั้มแรกของเธอ ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ คริส คอนโตกูริส

เบ็นเน็ตต์เกิดที่ฟอร์ต ไมเออร์ส, ฟลอริด้า และโตขึ้นในเนเปิลส์ ที่ซึ่งเธอได้เรียนดนตรีและการแสดง ไม่นานหลังจากนั้น เบ็นเน็ตต์ได้รับบทเป็นคอร่า คอร์แมน เอาชนะอีกคู่แข่งอีกหลายสิบคนที่คาดหวังว่าจะได้รับบทนี้

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Thank You for Your Service (2017)
แซสเคีย ชูแมนน์
The Magnificent Seven (2016)
เอ็มม่า คัลเลน
The Girl on the Train (2016)
เมแกน ฮิปเวลล์
Hardcore Henry (2016)
เอสเตล
The Equalizer (2014)
แมนดี้
Kristy (2014)
จัสติน วิลล์
The Hole 3D (2010)
จูลี่ แคมเบล
Marley & Me (2009)
ลิซ่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา