Top

Kym Barrett (คิม บาร์เร็ตต์)

ประวัติย่อ

คิม บาร์เร็ตต์ เกิดที่บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย เขาได้ศึกษาที่ National Institute of Dramatic Art ในซิดนีย์ ก่อนจะเริ่มงานออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในวงการภาพยนตร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Aquaman (2018)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Eragon (2006)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Monster in Law (2005)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Gothika (2004)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Three Kings (2000)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
The Matrix (1999)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย
Romeo+Juliet (1996)
ออกแบบเครื่องแต่งกาย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา