Top

Jackie Earle Haley (แจ็คกี้ เอิร์ล เฮลีย์)

ประวัติย่อ

แจ็คกี้ เอิร์ล เฮลีย์ คืออดีตนักแสดงเด็กที่ประสบความสำเร็จ ผู้ซึ่งหายหน้าหายตาไปจากวงการนานถึง 15 ปี ก่อนที่จะกลับคืนวงการด้วยการมีผลงานออกมาติดต่อกันมากมายหลายเรื่อง อาทิเช่นภาพยนตร์ของสตีเว่น เซลเลี่ยน เรื่อง All the King's Men และภาพยนตร์ของท็อดด์ ฟิลด์ เรื่อง Little Children ซึ่งทำให้เขาได้รับคำชมและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย รวมถึงการเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาดาราสมทบชายยอดเยี่ยม

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Alita: Battle Angel (2019)
กรูวิชก้า
The Dark Tower (2017)
เซย์เร
London Has Fallen (2016)
ดีซี เมสัน
RoboCop (2014)
ริค แมตต็อกซ์
Lincoln (2013)
อเล็กซานเดอร์ สตีเฟ่นส์
Dark Shadows (2012)
วิลลี่ ลูมิส
A Nightmare on Elm Street (2010)
เฟรดดี้ ครูเกอร์
Shutter Island (2010)
จอร์จ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา