Top

Rhys Ifans (ไรส์ ไอฟานส์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Official Secrets (2019)
เอ็ด วัลเลียมี
Snowden (2016)
คอร์บิน โอเบรียน
Alice Through the Looking Glass (2016)
ซานิค
Serena (2014)
กัลโลเวย์
The Amazing Spider-Man (2012)
ดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส / ลิซาร์ด
Anonymous (2011)
เอิร์ลแห่งออกซ์ฟอร์ด
Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (2010)
เซโนฟิเลียส เลิฟกู๊ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา