Top

Rhys Ifans (ไรส์ ไอฟานส์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
รัสปูติน
Official Secrets (2019)
เอ็ด วัลเลียมี
Snowden (2016)
คอร์บิน โอเบรียน
Alice Through the Looking Glass (2016)
ซานิค
Serena (2014)
กัลโลเวย์
Mr. Nobody (2013)
พ่อนีโม
The Amazing Spider-Man (2012)
ดร.เคิร์ท คอนเนอร์ส / ลิซาร์ด
Anonymous (2011)
เอิร์ลแห่งออกซ์ฟอร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา