Top

Oprah Winfrey (โอปราห์ วินฟรีย์)

ประวัติย่อ

โอปราห์ เกล วินฟรีย์ เป็นชาวอเมริกัน ได้รับรางวัลจากเอมมี่ อวอร์ด จากการเป็นพิธีกรรายการโอปราห์ วินฟรีย์โชว์ เป็นรายการทอล์คโชว์ที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในประวัติศาสตร์วงการโทรทัศน์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Wrinkle in Time (2018)
มิสซิส วิช
The Star (2017)
พากย์เสียง เดโบราห์
Lee Daniels' The Butler (2013)
กลอเรีย เกนส์
The Princess and the Frog (2010)
พากย์เสียง ยูโดรา
Bee Movie (2007)
พากย์เสียง ผู้พิพากษา
Ocean's Thirteen (2007)
โอปราห์ วินฟรีย์
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียง กัสซี่ (ห่านตัวเมีย)

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

The Water Man (0000)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา