Top

Danny Huston (แดนนี่ ฮูสตัน)

ประวัติย่อ

แดนนี่ ฮูสตัน เป็นทั้งมือเขียนบท ผู้กำกับ และผู้อำนวยการสร้าง เขาเริ่มเข้าวงการด้วยการร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์อินดี้ เรื่อง Ivansxtc ซึ่งทำให้ฮูสตันได้รับคำชมไปเต็ม ๆ นับแต่นั้นเป็นต้นมา เขามีงานแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ฮูสตันร่วมแสดงอยู่ในภาพยนตร์ดราม่าของผู้กำกับ อัลฟอนโซ่ คัวรอน เรื่อง Children of Men ในปี 2007 นี้ ฮูสตันยังมีผลงานการแสดงฝากเอาไว้ในผลงานเรื่องที่ 2 ของเดวิด สเลด เรื่อง 30 Days of Night ซึ่งเขาร่วมแสดงกับจอช ฮาร์ตเน็ตต์ ปัจจุบันเขาอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ตลกโรแมนติค เรื่อง How to Lose Friends & Alienate People ซึ่งนำแสดงโดยเคิร์สเตน ดันสต์ และไซม่อน เพ็กก์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

All I See Is You (2017)
ด็อกเตอร์
Wonder Woman (2017)
นายพลอีริค ลูเดนดอร์ฟ
Big Eyes (2015)
ดิ๊ก โนแลน
Hitchcock (2013)
วิธฟิลด์ คุ๊ก
Wrath of the Titans (2012)
โพไซดอน
The Warrior's Way (2011)
ท่านผู้พัน
Edge of Darkness (2010)
เบนเน็ตต์
Robin Hood (2010)
กษัตริย์ริชาร์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา