Top

Imelda Staunton (อิเมลด้า สทอนตัน)

ประวัติย่อ

อิเมลด้า สทอนตัน รับบทนำในหนังดราม่าของไมค์ เลห์ เรื่อง Vera Drake สร้างผลงานแสดงเข้มข้นที่ได้รับคำชมจากั้งนักวิจารณ์และผู้ชม สำหรับผลงานภาพยนตร์สทอนตันได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัลด้าน Best Actress รวมทั้งรางวัลตุ๊กตาทอง, ลูกโลกทองคำ และ Screen Actors Guild (SAG) Award เธอยังได้รับรางวัล BAFTA Award, รางวัล Evening Standard British Film Award, รางวัล British Independent Film Award, รางวัล European Film Award และรางวัล 2004 Venice Film Festival Award ด้าน Best Actress นอกจากนั้นสทอนตันยังได้เป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากบรรดานักวิจารณ์หลายกลุ่ม รวมทั้ง New York Critics Circle, Los Angeles Film Critics, London Critics Circle, Toronto Film Critics, Chicago Film Critics และ National Society of Film Critics และอื่น ๆ อีกมากมาย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Maleficent: Mistress of Evil (2019)
น็อทกราส
Downton Abbey (2019)
แบกชอว์
Paddington 2 (2018)
พากย์เสียง ป้าลูซี่
Maleficent (2014)
น็อทกราส
The Pirates! Band of Misfits (2012)
พากย์เสียง ราชินีวิคตอเรีย
Arthur Christmas (2011)
พากย์เสียง มิสซิสซานต้า
Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (2010)
โดโลเรส อัมบริดจ์
Taking Woodstock (2009)
โซเนีย เทคเบิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา