Top

Idris Elba (ไอดริส เอลบา)

ประวัติย่อ

ไอดริส เอลบา บางทีเราอาจจะรู้จักเขาจากบทบาทที่เขาแสดงเป็น เดอ เฟคโต้ หัวหน้าแก๊งค์ค้ายาแห่งบัลติมอร์ทางช่อง HBO ซึ่งเป็นผลงานซีรี่ส์ที่ได้รับการกล่าวขวัญเป็นอย่างมากคือเรื่อง The Wire ในปี 2005 เขาได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Image Award สำหรับผลงานซีรี่ส์ของเขาซึ่งอีกครั้งทางช่อง HBO เอลบาได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Sometimes In April จากผู้กำกับการแสดง ราอูล เพค ซึ่งเป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการทำลายพืชพันธ์ในราวันด้าช่วงปี 1994 ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาได้รับบทบาทนำ เอลบาแสดงเป็นทหารฮูตูซึ่งพยายามที่จะช่วยภรรยาชาวตูทซี่ของเขาและครอบครัวทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Image Award สำหรับการแสดงของเขาอีกครั้งหนึ่ง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sonic the Hedgehog 2 (2022)
พากย์เสียง นัคเคิลส์
The Suicide Squad (2021)
บลัดสปอร์ต
Cats (2019)
แมคคาวิตี้
Fast & Furious: Hobbs & Shaw (2019)
บริกซ์ตัน
Molly's Game (2018)
ชาร์ลี แจฟฟีย์
Thor: Ragnarok (2017)
เฮมดัล
The Mountain Between Us (2017)
เบน เพย์น
The Dark Tower (2017)
โรแลนด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา