Top

Angela Bassett (แองเจล่า แบสเซ็ตต์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Soul (2020)
พากย์เสียง โดโรเธีย วิลเลี่ยมส์
Avengers: Endgame (2019)
รามอนด้า
Bumblebee (2018)
พากย์เสียง แชตเตอร์
Mission: Impossible - Fallout (2018)
เอริก้า สโลน
Black Panther (2018)
รามอนด้า
London Has Fallen (2016)
ลินน์ เจค็อบส์
Olympus Has Fallen (2013)
ลินน์ เจค็อบส์
This Means War (2012)
คอลลินส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา