Top

Tom Kenny (ทอม เคนนี่)

ประวัติย่อ

ทอม เคนนี่ เป็นอดีตสแตนด์อัพ คอเมเดียน และนักพากย์งานชุมที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดจากการพากย์เสียงไอคอนแห่งโลกการ์ตูน สปองจ์บ็อบ สแควร์แพนท์ ตัวเอกในซีรีส์อนิเมชันชื่อเดียวกันทางนิคเคลโลเดียนและภาพยนตร์เรื่อง The SpongeBob SquarePants Movie และเขายังได้พากย์เสียงตัวละครอื่น ๆ ในซีรีส์นี้อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water 3D (2015)
พากย์เสียง สพันจ์บ็อบ
Frankenweenie (2012)
พากย์เสียง
Winnie the Pooh (2011)
พากย์เสียง กระต่าย
Meet the Robinsons (2007)
พากย์เสียง มิสเตอร์วิลเลอร์สไตน์
Hoodwinked! (2006)
พากย์เสียง ทอมมี่
Kaena: The Prophecy (2004)
พากย์เสียง ซีโฮส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา