Top

Tom Hollander (ทอม ฮอลแลนเดอร์)

ประวัติย่อ

ทอม ฮอลแลนเดอร์ เติบโตขึ้นในอ็อกซ์ฟอร์ด เขาเรียนโรงเรียนในท้องถิ่นและศึกษาต่อด้านวรรณคดีอังกฤษที่เคมบริดจ์ สมัยเด็กเขาได้เป็นสมาชิกของคณะละครเยาวชนแห่งชาติและคณะดนตรีเยาวชนแห่งชาติ เขาได้รับความสนใจในเทศกาลเอดินเบิร์กและสมัยที่ยังเรียนอยู่ เขาก็ได้รับบทนำในละครโทรทัศน์สำหรับเด็กของ BBC เรื่อง John Diamond พอเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เขาก็ได้เป็นสมาชิกของเคมบริดจ์ ฟุทไลท์ เรฟวิว และได้เล่นละครเรื่อง Cyrano de Bergerac ให้กับเดอะ มาร์โลว์ โซไซตี้ ที่โรงละครอาร์ตส์ เธียเตอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The King's Man (2020)
จอร์จที่ 5 / วิลเฮล์มที่ 2 / นิโคลัสที่ 2
Bohemian Rhapsody (2018)
จิม บีช
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
พากย์เสียง ทาบากี
Tulip Fever (2017)
ดร.ซอร์จ
The Promise (2017)
การิน
The Riot Club (2015)
เจเรมี่
About Time (2013)
แฮร์รี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา