Top

เกียรติศักดิ์ อุดมนาค (หอย, เสนาหอย, บอย)

ประวัติย่อ

เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนวัดสุทธิวราราม และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกดนตรีตะวันตก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เขาเป็นนักแสดง นักร้อง พิธีกรชาวไทย มีชื่อเสียงจากการได้เข้าร่วมกับรายการ ยุทธการขยับเหงือก แทนที่ของเปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่ไปเรียนต่อยังต่างประเทศ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

สาระแน เลิฟยูววว (2017)
เป้ง เป้าตุง
คุณทองแดง The Inspirations (2015)
ตอน คอปเปอร์เพื่อนรัก .. พากย์เสียง พี่เผือก
เพื่อนขีดเส้นใต้ (2015)
เสนาหอย (ตอนPro2.5 (Thesis))
ยักษ์ (2012)
พากย์เสียง เผือก
สาระแนเห็นผี (2010)
จ่าแป้ว

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

สาระแน ห้าวเป้ง!!! (2009)
อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา