Top

Josh Brolin (จอช โบรลิน)

ประวัติย่อ

จอช โบรลิน ชื่อเกิด จอช เจ โบรลิน (Josh J. Brolin) สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงชายผู้เป็นที่ต้องการตัว และพร้อมรับบทที่ท้าทายทั้งในภาพยนตร์ของสตูดิโอใหญ่ ๆ และภาพยนตร์อินดี้

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers 4 (2019)
ธานอส
Sicario: Day of the Soldado (2018)
แมตต์ เกรเวอร์
Deadpool 2 (2018)
นาธาน ซัมเมอร์ส / เคเบิล
Avengers: Infinity War (2018)
ธานอส
Only the Brave (2017)
อีริค มาร์ช
Hail, Caesar! (2016)
เอ็ดดี้ แมนนิค
Sicario (2015)
แมตต์ เกรเวอร์
Everest (2015)
เบค เวเทอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา