Top

Matthew Modine (แมทธิว โมดีน)

ประวัติย่อ

แมทธิว โมดีน เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน โมดีนเป็นลูกชายคนเล็กสุดจากทั้งหมด 7 คน เขาเกิดที่ Loma Linda, California และเติบโตที่ Utah. หลังจากที่เขาจบไฮสคูลที่ Imperial Beach, California เขาได้ย้ายไปอยู่ New York City ในปี 1979. ระหว่างที่เขาเรียนอยู่ที่ Stella Adler's Conservatory of Acting เขาได้เริ่มรับแสดงภาพยนตร์ และทางโทรทัศน์.

แมทธิว โมดีน แสดงภาพยนตร์ของผู้กำกับฝีมือดี Stanley Kubrick เรื่อง Full Metal Jacket และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เขาเป็นที่รู้จักดีในฐานะนักแสดงชายฝีมือดี

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sicario: Day of the Soldado (2018)
เจมส์ ริดลีย์
47 Meters Down (2017)
เทย์เลอร์
Jobs (2013)
จอห์น สกัลลี่
Transporter 2 (2005)
มิสเตอร์ บิลลิงส์
One Last Score (1999)
จอห์นนี่ คูเปอร์
Pacific Heights (1990)
เดรค กู้ดแมน
Memphis Belle (1990)
กัปตัน เดนนิส เดียร์บอร์น

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา